Thương hiệu xe isuzu vm chinh phục khách hàng nhờ ưu điểm vượt trội

Qúy khách đang tìm dòng xe isuzu vm bền bỉ. Xe tải isuzu vm tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng hóc , xe isuzu độ bền vượt trội thương hiệu Vĩnh Phát . Xe isuzu vm là một trong những thương hiệu chinh phục trái tim của khách hàng Việt Nam nhờ độ bền vượt trội, chất lượng cao và đa dạng mẫu mã. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất

Trong các dòng xe tải bán trên thị trường hiện nay, các dòng xe tải Isuzu vm được khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những dòng xe đến từ Nhật Bản, một trong những đất nước được đánh giá là có rất nhiều thương hiệu có chất lượng cao vượt trội.
Sở dĩ khách hàng lại lựa chọn dòng xe này nhằm mục đích kinh doanh. Vì đây là một trong những thương hiệu có độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội.

isuzu vm ưu điểm vượt trội

Thương hiệu xe isuzu vm chinh phục khách hàng nhờ ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của dòng xe Isuzu vm

Giá thành rẻ

Ưu điểm đầu tiên của dòng xe tải mang thương hiệu Isuzu là nó có giá thành thấp. Giá đá nó phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Hiện nay xe tải của thương hiệu này đã được lắp ráp tại Việt Nam. Mặc dù chất lượng tương đương với các dòng xe Isuzu nhập khẩu, nhưng giá thành sản xuất trong nước lại tốt hơn.

Dễ dàng thay thế linh kiện

Xe tải của thương hiệu này được sản xuất tại Việt Nam. Nên việc thay thế linh kiện sẽ có giá thành rẻ hơn và rất dễ dàng để có thể tìm kiếm linh kiện thay thế.

Trong khi đó chúng ta sử dụng những thương hiệu nhập khẩu thì việc tìm kiếm linh kiện sẽ khó khăn hơn. Đặc biệt là nó sẽ có giá thành cao so với các sản phẩm được sản xuất trong nước.

Độ bền vượt trội

Xe tải Isuzu vm có phần thân xe được cấu tạo chắc chắn. Do đó, có thể giảm độ rung xóc khi đi qua những đoạn đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Các dòng xe tải của thương hiệu này có sức bền vượt trội. Rất ít khi bị hỏng vặt do đó có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian để sửa chữa.

Lái xe tải này có khả năng công tại cao và sức chịu tải rất tốt. Mặc dù chuyên chở với một khối lượng hàng hóa lớn nhưng vẫn hoạt động vô cùng êm ái.

Tiết kiệm nhiên liệu

Đặc biệt các dòng xe tải đều sử dụng động cơ Diesel với hệ thống phun đốt trực tiếp. Giúp cho quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ Diesel sẽ có hiệu suất gấp 1,5 lần so với việc chúng ta sử dụng động cơ xăng.

Do đó đây là một trong những dòng xe giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được nhiên liệu. Giảm thiểu các chi phí cho khách hàng trong quá trình vận hành loại xe này vào mục đích kinh doanh.

isuzu vm động cơ mạnh mẽ

Thương hiệu xe isuzu vm động cơ mạnh mẽ

Các dòng xe Isuzu vm phổ biến trên thị trường hiện nay

Xe tải Isuzu vm được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều trọng tải khác nhau. Nếu chia ra thành năm dòng phổ biến, là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn.

Dòng xe tải nhẹ Isuzu Q-Series

Dòng xe tải nhẹ Isuzu được thiết kế có trọng tải hàng hóa từ 1,4 tấn cho đến 1,9 tấn. Gồm rất nhiều loại model khác nhau.

Xe tải isuzu 1,4 tấn có giá dao động từ 350 triệu cho đến 370 triệu.
Xe tải Isuzu 1,9 tấn có giá dao động từ 450 triệu đến 500 triệu.

Ngoài ra còn có các dòng xe nâng tải từ 1,4 tấn lên 2,4 tấn và từ 1,9 tấn lên 2,8 tấn để phục vụ nhu cầu tải trọng khác nhau của khách hàng.

Dòng xe tải trung Isuzu N-Series

Đây là một trong những dòng xe tải của thương hiệu Isuzu được thiết kế với tải tầm trung. Loại xe này được thiết kế tải trọng dao động từ 1,99 tấn đến 5,5 tấn gồm rất nhiều model khác nhau.

Xe tải Isuzu 1,4 tấn: Giá bán của loại xe này trên thị trường dao động từ 500 cho đến 550 triệu.
Xe tải Isuzu 1,99 tấn: còn loại trọng tải này sẽ có dao động từ 600 cho đến 650 triệu.
Xe tải Isuzu 3,5 tấn: có giá bán xấp xỉ trên thị trường từ 640 đến 650 triệu.
Xe tải Isuzu 5,5 tấn: với dòng xe này thì thương hiệu Isuzu bán với giá từ 700 triệu đến 750 triệu.
Xe tải Isuzu 5,5 tấn: với dòng xe này thì có giá bán xấp xỉ từ 730 triệu cho đến 750 triệu.

xe iszu vm bền bỉ

Dòng xe tải hạng nặng Isuzu F-Series

Xe tải Isuzu vm thuộc loại tải nặng sẽ có tải trọng hàng hóa từ 6,2 tấn đến 16 tấn. Gồm rất nhiều model khác nhau.
Xe tải 6,2 tấn: Giá mà quý khách có thể tham khảo tà từ 900 triệu cho đến 950 triệu.
Xe tải 9 tấn: Với thiết kế loại này thì xe tải có giá khoảng trên 1 tỷ 2.
Xe tải 16 tấn: Loại này có giá bán trên thị trường dao động trên 1 tỷ 4.

Dòng xe đầu kéo E-Series

Đây là dòng xe tải của thương hiệu Isuzu có thể chở từ 20 đến 40 tấn. Bao gồm rất nhiều phiên bản khác nhau để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.
Đầu kéo 1 cầu EXR tải trọng 32.8 tấn
Đầu kéo 1 cầu GVR tải trọng 34,1 tấn
Đầu kéo 2 cầu EXZ tải trọng 39 tấn

Dòng xe chuyên dụng

Ngoài ra các dòng xe tải của thương hiệu Isuzu cũng có thiết kế nhiều loại dòng xe chuyên dụng. Bao gồm xe thùng đông lạnh, xe chở xe máy, xe chở gia súc, xe gắn cẩu xe tát nước…

Thương hiệu xe isuzu vm chinh phục khách hàng nhờ ưu điểm vượt trội
Các dòng xe Isuzu vm được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thông tin và nhận tư vấn vui lòng truy cập website https://xetaivinhphat.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.com

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook