Nạn ô nhiễm môi trường và việc sử dụng xe cuốn ép rác Vĩnh Phát

Thương hiệu Vĩnh Phát Auto – Nhà phân phối xe ép rác, chở rác chính hãng và sản xuất các loại thùng xe tải, phụ tùng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.” Hãy gọi ngay 089.869.3333 để được giải đáp thắc mắc về các dòng xe môi trường Vĩnh Phát hiện đang phân phối.

“Xe ép rác nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Thùng xe được thiết kế và thi công tại nhà máy Vĩnh Phát với chất lượng siêu bề. Cơ cấu nâng hạ thùng mạnh mẽ, linh hoạt.

Đặc biệt, xe sử dụng máng xúc, lấy rác trực tiếp ven đường mà không cần thùng đựng rác tiêu chuẩn Euro4 hiện nay .

Xe bảo vệ môi trường
Dòng xe bảo vệ môi trường hiệu quả cao

Vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện nay và việc sử dụng xe ép rác Vĩnh Phát

Hiện nay xe ép rác là phương tiện không thể thiếu được để cải tạo môi trường nói chung , để xử lý rác thải sinh hoạt hàng ngày nói riêng . Chính vì vậy nhu cầu dùng xe ép rác ngày càng được nâng cao .

Rất nhiều quý khách hàng đặt xe từ sớm nhưng do dịch COvid cho nên lượng xe về không nhiều . Cho nên quý khách có nhu cầu mua xe chở rác hãy liên hệ ngay hôm nay để lựa chọn cho mình những chiếc xe ưng ý nhất .

Sự xuất hiện của động cơ đốt trong vào cuối thế kỷ 19 đã tạo nên bước đột phá cho ngành ô tô nói chung, và xe tải nói riêng . Số lượng xe tải sử dụng tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng nhiều .

Xe cuốn ép rác tiết kiệm nhiên liệu
Dòng xe tải ép rác tiết kiệm nhiên liệu

Chúng ta không phủ nhận lợi ích mà xe tải ép rác mang lại cho chúng ta . Tuy nhiên việc trang bị động cơ đốt trong chính là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu

Hiện nay mặc dù công nghệ xử lý khí thải trên ô tô đã rất phát triển nhưng không thể nào loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm do chính nó gây ra. Một lượng lớn các chất độc hại vẫn được thải trực tiếp vào khí quyển.

Chính vì vậy việc lựa chọn xe ép rác Vĩnh Phát vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường là yếu tố hàng đầu đặt lên doanh nghiệp, cá nhân góp phần bảo vệ môi trường trong sạch , lành mạnh

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng . Vĩnh Phát sẽ tư vấn cho quý khách những dòng xe 6 khối, 7 khối, 9 khối ,14 khối, 22 khối để không lãng phí khi sử dụng

Hãy gọi ngay 089.869.3333 để được tư vấn về dòng xe tải ép rác hiện nay .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.comĩnh

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook