Giới thiệu về xe téc nước, xe phun nước rửa đường

Xe téc nước hay còn gọi là xe phun nước rửa đường  là loại xe chuyên dùng để rải nước rửa và làm sạch đường. Xe phun nước rửa đường thường dùng tại các công trình thi công đường xá, trong các khu công nghiệp, đường ở các thành phố lớn, đường vành đai…

Xe téc nước có nhiều dung tích từ 6 khối, 8 khối, 9 khối, 9.5 khối, 13 khối… Tùy hãng xe khác nhau sản xuất. Các loại xe phun nước rửa đường hiện có tại thị trường Việt Nam là xe Isuzu, xe Hyundai, xe Dongfeng, xe Hino..

Xe phun nước rửa đường

Hiển thị 9 sản phẩm

Mỗi hãng sẽ có đặc điểm xe téc nước riêng nổi bật để cạnh tranh

Xe téc nước huyndai

Là loại xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc. Hyundai là 1 trong những hãng xe nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì vậy các sản phẩm xe của Huyndai cũng khá chất lượng.
Ưu điểm của xe Hyundai là có động cơ mạnh mẽ, hoạt động với công suất lớn và đặc biệt là xe Hyundai rất bền. Về thiết bị thay thế khi cần sửa chữa cũng khá thuận lợi vì đại lí chính hãng của Hyundai ở khắp nơi.

Xe téc nước phun nước Isuzu

Là loại xe được lắp ráp từ các linh kiện được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Isuzu Nhật Bản, được nhập khẩu về Việt Nam lắp ráp theo công nghệ do Isuzu Nhật Bản chuyển giao 100%. Vì được lắp ráp tại Việt Nam nên xe Isuzu có giá thành rẻ hơn. Đồng thời xe Isuzu nói chung và các dòng xe phun nước rửa đường của Isuzu nói riêng đều có ưu điểm nổi trội là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
Xe Dongfeng

Là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Dongfeng Trung Quốc và có loại cũng được lắp ráp tại Việt Nam. Ưu điểm của xe Dongfeng là đa dạng, có nhiều kích cỡ téc để lựa chọn, có thể đặt theo kích cỡ theo yêu cầu riêng.

Vì sao nên mua xe téc nước chính hãng ở Vĩnh Phát Auto

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng xe chuyên dùng, xe tải uy tín tại Việt Nam. Vĩnh Phát Auto là đại lí nhập khẩu xe phun nước rửa đường Isuzu, xe Dongfeng trực tiếp từ hãng sản xuất. Vì vậy các dòng xe được chúng tôi với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Chính sách bảo hành chính hãng được chúng tôi cực kỳ ưu tiên vì quyền lợi khách hàng và là trách nhiệm của đơn vị làm ăn uy tín.

Hãy tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại trang web chính thức https://xetaivinhphat.com.vn/. Khi lựa chọn các dòng xe này cần chú ý yếu tố nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, mục đích sử dụng ở đâu để có thể lựa chọn phù hợp. Chúng tôi tự hào là đơn vị xe uy tín mang đến cho bạn các loại xe téc nước chính hãng tốt nhất.