Giới thiệu dòng xe ép rác, xe cuốn ép rác chuyên dụng 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe ép rác, nhưng nổi bật và thông dụng nhất là 2 dòng xe cuốn ép rácDongfeng và Isuzu. Dòng xe này với nổi bậc là tính năng ưu việt kèm theo giá bán hấp dẫn.

Xe ép rác là loại xe chuyên dụng để dọn vệ sinh môi trường, được dùng để thu gom rác và đưa đến nơi xử lí rác. Do môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt tại các thành phố không gian chật hẹp, sử dụng xe chở rácđể dọn vệ sinh hằng ngày là không thể thiếu.

Xe cuốn ép rác

Hiển thị 8 sản phẩm

Điểm giống nhau của xe ép rác Isuzu và Dongfeng

Bộ phận chuyên dụng của xe cuốn rác Isuzu và Dongfeng đều bao gồm thùng ép rác được làm từ loại thép cao cấp,chất lượng, chính vì vậy rất bền, khó bị ăn mòn và chịu được tác động mạnh. Kèm theo là hệ thống xi lanh, bơm van thủy lực công nghệ cao từ các quốc gia tiên tiến hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Xe cuốn ép rácIsuzu và Dongfeng đều hoạt động dựa trên cơ chế nghiền và nén xi lanh thủy lực với công suất mạnh, khối lượng chuyên chở cao, tiết kiệm chi phí và công sức.

xe dongfeng giá thành rẻ

Điểm khác biệt của xe ép rác Dongfeng và Isuzu

Xe Isuzu
• Xe Isuzu có giá thành phải chăng, xe chất lượng bền bỉ, thiết kế thân thiện với môi trường
• Xe cuốn ép rác Isuzu có thiết kế gồm 2 phần: phần thân xe chính là xe tải Isuzu và phần bộ phận chuyên dụng gồm có van thủy lực, thùng ép rác, bơm, xi lanh,.
• Phần thân xe của xeIsuzu có động cơ mạnh, công suất lớn và đặc biệt là độ bền cao, ít bị hư hỏng. Dòng xe Isuzu nói chung vàXe cuốn ép rác Isuzu nói riêng luôn có thiết kế đạt tiêu chuẩn Euro 4 – khí thải sạch, thân thiện với môi trường, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
Xe Dongfeng
• Xe Dongfeng bao gồm phần thân xe cơ sở chính là xe tải Dongfeng và phần bộ phận chuyên dụng gồm có van thủy lực, thùng ép rác, bơm, xi lanh.
• Xe Dongfeng được sản xuất đạt tiêu chuẩn Euro3 về khí thải, vì vậy xe Dongfeng cũng khá chất lượng và giúp tiết kiệm nhiên liệu tuy nhiên so với xe Isuzu thì tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn 1 chút.

xe isuzu chat luong

Mua xe cuốn rác Dongfeng và Isuzu ở Vĩnh Phát Auto uy tín và chất lượng

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu các dòng xe chuyên dùng, xe tải uy tín tại Việt Nam đã hoạt động nhiều năm và được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Vĩnh Phát Auto là nhà phân phối hàng đầu sản phẩm từDongfeng và Isuzu. Nên chúng tôi có thể cung cấp giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.
Vĩnh Phát Auto cam kết cung cấp xe chính hãng 100% và dành tặng cho khách hàng gói chính sách hậu mãi hấp dẫn.