Mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội với địa chỉ uy tín

Mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội nơi địa chỉ uy tín để tránh mua xe tải những nơi cung cấp giả mạo thương hiệu kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành và kinh doanh của khách hàng. Qúy khách xin liên hệ để được báo giá tốt nhất về các loại xe 

công ty vĩnh phát sự lựa chọn tốt

Xe tải Vĩnh Phát sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Hiện nay do nhu cầu xe tải tăng mạnh vì kinh tế thị trường tăng, dẫn đến cơ sở cung ứng xe vận tải cũng tăng theo nhưng trong đó cũng có không ít các cơ sở kinh doanh kém chất lượng, linh kiện xe không đảm bảo chất lượng gây mất an toàn cũng như tuổi thọ xe. Vì vậy nếu muốn mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội bạn nên chọn địa chỉ chính thống của công ty.

Về Vĩnh Phát Auto

Tên thường gọi và được nhiều khách hàng biết đến là Vĩnh Phát Auto nhưng tên đầy đủ và đúng nhất là: Công ty TNHH sản xuất và thương mại ô tô Vĩnh Phát và được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 2015.

Vĩnh Phát chuyên cung cấp các dòng xe danh tiếng được đánh giá chất lượng cao như: Isuzu Vĩnh Phát, hyundai, Hino, Dongfeng… những thương hiệu này có rất nhiều dòng xe đà và đang được kinh doanh tại Vĩnh Phát với chất lượng cao, động cơ bền bỉ, sự bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ uy tín mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội

Quý khách hàng nên chọn địa chỉ mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội uy tín để tránh sự trùng tên hoặc công ty khác nhái làm ảnh hưởng đến uy tín công ty cũng như chất lượng vận hành của khách hàng.

Địa chỉ chính: số 8 Lê Quang Đạo, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội.
Website chính: https://xetaivinhphat.com.vn

Ưu điểm khi bạn chọn mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội

Khi bạn mua xe tải tại Vĩnh Phát bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Chất lượng xe sẽ được đảm bảo và cam kết của công ty. Nếu trong quá trình vận hành theo có xảy ra sự cố do lỗi động cơ, máy móc bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong thời gian bảo hành.

– Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất, và nếu cần chúng tôi có thể đưa ra những dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

– Giá thành cho tất cả các hãng xe tại đây đều cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Hãy đến trực tiếp tại công ty Vĩnh Phát  để sở hữu những chiếc xe tải chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất và đây cũng là địa chỉ uy tín nhất cho khách hàng chọn mua xe tải Vĩnh Phát tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.com

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook