Đơn vị bán xe cẩu 3 tấn chất lượng uy tín trên thị trường

Vĩnh Phát đơn vị bán xe cẩu 3 tấn uy tín chất lượng . Xe cẩu 3 tấn bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, được gắn cẩu unic, cẩu tadano dùng cẩu những mặt hàng lên cao  Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua xe cẩu 3 tấn chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://xetaivinhphat.com.vn/ để được tư vấn

Xe cẩu là một trong những loại xe phục vụ rất tốt cho công việc kinh doanh giúp năng dỡ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Xe cẩu bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với nhiều trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một số loại xe cẩu có tải trọng không thường mà khách hàng thường hay sử dụng phải kể đến như xe cẩu 3 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn, xe cẩu 10 tấn, xe cẩu 12 tấn…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xe cẩu nhưng để tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín trên thị trường là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe cẩu 3 tấn chất lượng và mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng vui lòng liên hệ với xe tải Vĩnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

xe cẩu 3 tấn chất lượng

Lý do khiến bạn nên chọn xe tải Vĩnh Phát

Vĩnh Phát là một trong những đơn vị nhập khẩu xe cẩu 3 tấn chính hãng, chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối và nhập khẩu nhiều loại xe tải xe cẩu xe chuyên dụng chất lượng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên địa bàn Việt Nam nói chung

Giá bán các sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành  của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể mua được hàng chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đặc biệt là thương hiệu Hyundai và thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi am hiểu về sản phẩm, đến với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn để giúp cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như tư vấn về trọng tải của xe cẩu đẩy phù hợp với tình hình thực tế kinh doanh của khách hàng.

xe tải cẩu 3 tấn vĩnh phát

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, chiết khấu và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng tại công ty của chúng tôi. Chúng tôi có chế độ áp dụng bảo hành cho quý khách đúng như như chính sách bảo hành của thương hiệu.

Nếu sản phẩm của quý khách trong thời gian bảo hành xảy ra bất kỳ trục trặc nào chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, thay mới hoặc đổi sản phẩm xe cẩu nếu như do lỗi từ nhà sản xuất.

Để liên hệ mua xe cẩu 3 tấn quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty Số 8, Lê Quang Đạo, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc quý khách hàng vui lòng truy cập website https://xetaivinhphat.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.com

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook