Báo giá xe tải chở xăng dầu, giá hấp dẫn

Vĩnh Phát báo giá các loại xe tải chở xăng dầu chất lượng, bền bỉ. Xe chở xăng, dầu chạy trên phố với khoang dầu,xăng rộng, chở được nhiều lít. Báo giá xe tải chở xăng dầu giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay

Báo giá xe tải chở xăng dầu

Xe tải chở xăng dầu hay còn được gọi bằng cái tên gọi khác là xe bồn. Đây là loại xe chuyên dụng dùng để chuyên chở xăng dầu từ nơi cung cấp lớn đến những nơi phân phối nhỏ lẻ. Các loại xe này bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp với những dòng xe có dung tích bồn khác nhau

Báo giá xe tải chở xăng dầu xe giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời quý khách hàng có thể lựa chọn được thương hiệu cung cấp xe bồn có giá phù hợp với kế hoạch tài chính đưa ra.

xe tải chở xăng dầu vĩnh phát

Báo giá xe tải chở xăng dầu đến từ những thương hiệu phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm xe tải chở xăng dầu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng trong đó có một vài thương hiệu phổ biến như Isuzu, Hyundai.

Xe tải chở xăng dầu Isuzu

Xe tải chở xăng dầu Isuzu là một trong những dòng xe chuyên dụng nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc. Loại xe này được lắp ráp tại nhà máy isuzu Việt Nam, nổi bật với thiết kế bồn chắc chắn đẹp mắt. Phù hợp với thi công việc chở xăng dầu, một loại chất lỏng nhẹ, dễ bay hơi và dễ bốc cháy.

Xe tải chở xăng dầu của thương hiệu Isuzu thường được thiết kế có dung tích nhỏ phù hợp với những đơn vị chuyên chở xăng dầu có khối lượng không lớn. Đồng thời giá bán của sản phẩm này cũng tương đối phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam do đó được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay tin tưởng lựa chọn.

Xe tải chở xăng dầu Hyundai

Xe tải chở xăng dầu Hyundai là một trong những loại xe có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những cái tên quen thuộc tại thị trường xe tải của Việt Nam, là ưu tiên của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm dòng xe chuyên dụng để chở xăng dầu.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe này là giá thành rẻ và chất lượng hoạt động bền bỉ được chứng minh qua nhiều năm. Do đó, thương hiệu của loại xe này thường được lựa chọn làm xe tải chở xăng dầu với dung tích lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu liên hệ báo giá xe tải chở xăng dầu và mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, chính hãng, uy tín trên thị trường vui lòng liên hệ với xe tải Vĩnh Phát.

Để liên hệ báo giá xe tải chở xăng dầu quý khách vui lòng truy cập website https://xetaivinhphat.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 089. 869. 3333 để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.com

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook