Báo giá xe ép rác giá tốt, xe ép rác bền bỉ

Vĩnh Phát cung cấp các loại xe ép rác chuyên dụng. Báo giá các loại xe tải ép rác, ép rác nhỏ, mini ngành môi trường. Liên hệ mua xe ép rác với giá tốt nhất tại Hà Nội 0898693333

báo giá xe ép rác giá tôt

Báo giá xe ép rác giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả tài chính theo kế hoạch

Xe ép rác là dòng xe chuyên dụng thường sử dụng cho các công trình công cộng. Loại xe này ép rác thành từng khối, vận chuyển rác sinh hoạt rác công nghiệp đến nơi bãi tập kết rác. Loại xe này bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

giá xe ép rác

Báo giá xe ép rác thông dụng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm xe ép rác. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến một ưu điểm riêng, đồng thời giá bán của mỗi thương hiệu có phần chênh lệch với nhau, do đó tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn những dòng xe chở rác phù hợp nhất.

Xe ép rác Isuzu

Xe ép rác Isuzu là một trong những loại xe xe chuyên dụng dành cho việc chuyên chở và ép rác đến từ Nhật Bản. Đây là dòng xe môi trường có nhiệm vụ thu gom rác thải giữ gìn vệ sinh môi trường và giảm thiểu sức lao động của con người.

Loại xe này được thiết kế với công suất mạnh mẽ và hoạt động bền bỉ. Cùng hệ thống thùng ép rác được chế tạo từ thép chất lượng cao, chịu khả năng ăn mòn và biến dạng tốt cùng hệ thống bơm van thủy lực giúp cho quý khách hàng dễ dàng sử dụng

Xe ép rác Dongfeng

Một thương hiệu khác về dòng xe ép rác được khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng đó là thương hiệu Dongfeng. Đây cũng là một trong những dòng xe nổi tiếng của Trung Quốc đang bán tại thị trường Việt Nam.

Loại xe này cùng với người anh em của mình là xe ép rác Isuzu chinh phục khách hàng nhờ động cơ hoạt động bền bỉ, thiết kế phù hợp dễ dàng sử dụng. Thùng chứa rác sử dụng chất liệu thép cao cấp, chống ăn mòn, chống va đập và có nhiều thiết kế dung tích để dễ dàng lựa chọn.

Báo giá xe ép rác là một trong những yêu cầu cần thiết của khách hàng khi xác định có nhu cầu tìm mua xe. Để liên hệ báo giá chính xác quý khách nên liên hệ với đơn vị cung cấp để họ có thể tư vấn và hỗ trợ.

Để nhận báo giá xe ép rác quý khách có thể liên hệ với công ty ô tô Vĩnh Phát. Chúng tôi là đơn vị phân phối 2 dòng xe này tại thị trường Việt Nam. Để liên hệ báo giá quý khách vui lòng truy cập website https://xetaivinhphat.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ VĨNH PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://xetaivinhphat.com.vn/

Email : vinhphatauto@gmail.com

Điện thoại : 0904695252

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật: 06:00–21:30

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook